Bơi cấp tốc

Chi tiết cách bơi sải ai cũng có thể học

16/10/2017
Mỗi kiểu bơi đều có những kỹ thuật động tác riêng và phải luyện tập thường xuyên thì mới có thể nhuần nhuyễn thành thạo được. Bơi sải là một kiểu bơi khá phổ biến, đơn giản và dễ học. Nhiều người khá bối rối giữa các kỹ thuật của các kiểu bơi khác nhau.

Kỹ thuật bơi sải - nổi dưới nước và thở

13/10/2017
Bơi sải hay còn gọi là bơi tự do là kiểu bơi nhanh nhất phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ và thanh niên, những người không mắc bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp cao.

Học bơi ngửa siêu chi tiết

28/09/2017
Mỗi kiểu bơi đều tác động lên các phần cơ thể khác nhau và sẽ có những động tác kỹ thuật riêng. Vì vậy để học được mỗi kiểu bơi chúng ta cần nắm rõ các kỹ thuật để có thể bơi thành thạo và tốt nhất. Bơi ngửa là xem là kiểu bơi khó nhất và yêu cầu nhiều kỹ thuật nhất trong các kiểu bơi. 

Cách học bơi nhanh nhất

05/09/2017
Học bơi hiện đang trở thành nhu cầu khá phổ biến của tất cả mọi người. Bơi lội không chỉ giúp chúng ta phát triển thể chất mà tinh thần cũng được thư giãn, tâm trạng thoải mái hơn. Tuy nhiên nhiều người lại bận rộn không có nhiều thời gian để học bơi nên tìm một cách học để nhanh chóng bơi được thành thạo.

Những bí quyết học bơi thành công

22/08/2017
Để cho việc học bơi đạt kết quả nhanh chóng, chúng ta cần ghi nhớ một số “bí quyết” để đi đến thành công. Dù làm việc gì muốn thành công cũng phải nghiêm túc, kiên trì và đều đặn. Phải tập đúng chương trình và thời khóa biểu đặt ra. Nếu không có quyết tâm cao và kiên trì thì khó thành công. Những điều trên đây tuy đơn giản nhưng sẽ giúp việc tập bơi nhanh chóng thành công.

Hướng dẫn học bơi đơn giản hiệu quả

19/08/2017
Bạn có từng xem những người bơi lội có kinh nghiệm với sự ghen tị khi họ lướt nhẹ nhàng qua nước? Bạn vẫn bị sẹo bởi những bài học bơi lội mà bạn đã bị khi còn nhỏ, nơi người hướng dẫn đảm bảo xóa tan tất cả những niềm vui mà bạn có thể có bởi vì cách học thật là nhàm chán và khó khăn?

Tập bơi toàn diện giúp phát triển chiều cao

26/07/2017
Theo nghiên cứu, nhiều nhà khoa học cho rằng bơi lội có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chiều cao đặc biệt là lứa tuổi mới lớn.

4 cách học bơi nhanh nhất bạn nên biết

17/07/2017
Bơi lội là môn thể thao giúp phát triển toàn diện về thể lực, không chỉ giảm căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp giảm Stress. Vậy, cách nào học bơi nhanh và đơn giản nhất bạn nên biết?

Chuột rút – căn bệnh vô cùng phổ biến khi bơi

12/07/2017
Không thể tránh khỏi những căn bệnh vô cùng phổ biến khi bơi đặc biệt là chuột rút, sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số cách phòng tránh cũng như cách khắc phục chuột rút khi bơi mà bạn nên biết.

Khi học bơi ếch chúng ta hay mắc những lỗi gì?

23/06/2017
Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhưng không phải ai cũng có thể bơi đẹp và thuần thục được nó, ai trong chúng ta cũng từng ít nhất cũng mắc một số lỗi khi học bơi kiểu này. Vậy hãy cùng CT-Sport và bài viết dưới đây tìm hiểu những lỗi thường gặp khi tập bơi ếch nhé.

Hướng dẫn kỹ thuật bơi bướm cho trẻ

13/06/2017
Bơi bướm là kiểu bơi tính nhịp điệu, đòi hỏi ở người bơi phải có kỹ thuật cao. Trong kỹ thuật bơi bướm, việc thở và uốn sóng là vô cùng quan trọng. Mặc dù có khá nhiều cách để luyện tập kỹ thuật này song nhìn chung đều khá đơn giản và quen thuộc ngay cả với các bé. Bài viết này sẽ hướng dẫn  kỹ thuật bơi bướm cho trẻ một cách đơn giản nhất, tất nhiên bài học luôn luôn cần có sự giúp đỡ của bố mẹ. 

Tuyệt chiêu dạy bé sơ sinh học bơi

29/05/2017
Mùa hè đang dạo những bước đầu tiên vào những tháng nóng oi ả nhất. Sao các  mẹ không cùng bé yêu đi bơi thay vì cứ mãi ở trong phòng kín, với chiếc điều hòa chạy ro ro cả ngày đêm?. Còn gì thú vị hơn khi được vẫy vùng trong làn nước mát. Đó sẽ là những giây phút thư giãn cực kì tuyệt vời cho cả hai mẹ con bạn đấy nhé.
Thong ke