Bơi cấp tốc

Bơi lội không chỉ là hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện thể lực và trí lực ở trẻ nhỏ. Học bơi ở trẻ nhỏ là hoạt động đem lại rất nhiều tác dụng.

Học bơi trẻ em
Học bơi trẻ em

Để thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ, cha mẹ cần ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục cho trẻ phát triển phát triển song song giữa thể lực và trí tuệ. Không chỉ vậy, cha mẹ cần rèn cho con cách phòng vệ bản thân. Bơi lội chính là một môn thể thao tích hợp giúp rèn luyện cơ thể tốt nhất. Ngoài tác dụng thúc đẩy chiều cao cho trẻ, bơi lội còn tăng sức đề kháng ở trẻ nhỏ, giúp trẻ thông minh và tìm được niềm vui cho cuộc sống. Mặt khác, bơi còn là hoạt động giúp trẻ phòng tránh trường hợp đuối nước xảy ra trong mùa mưa bão.

Trước khi bạn muốn đăng kí lớp học bơi cho trẻ, các HLV sẽ tư vấn các hoạt động bơi lội tốt nhất cho trẻ và các cách để trẻ có thể học bơi một cách tốt nhất.

Dạy học bơi cho trẻ ở đâu
Dạy học bơi cho trẻ ở đâu

Tại dạy học bơi chúng tôi sẽ dạy Học bơi trẻ em theo các bé theo phương pháp học tốt nhất. Mỗi HLV sẽ dạy kèm 1 trẻ, không giới hạn số buổi, chúng tôi cam kết chỉ kết thúc khóa học khi trẻ đã có thể tự tin bơi thành thạo. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể đi theo và giám sát trẻ khi học bơi, đây không chỉ là hoạt động đánh giá thái độ dạy học bơi của đội ngũ giáo viên mà còn giúp nâng các phụ huynh giám sát được con em mình.

Ngoài ra, sau khóa học phụ huynh có thể đưa trẻ đến để rèn luyện thêm về kĩ thuật bơi và các HLV có thể tiện theo dõi ,chỉnh lại các động tác bơi cho trẻ nếu chưa đúng hoặc chưa được đẹp.

Chúng tôi tự tin bởi đội ngũ giảng viên dậy bơi là những VĐV tuyển thủ quốc gia, siêu đại kiện tướng từng tham gia đấu trường thi bơi quốc tế, đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy. Hơn hết, chúng tôi thừa hiểu những cảm giác mới đầu học bơi và những trường hợp không hay xảy ra trong quá trình bơi.

Để đăng ký cho trẻ tham gia khóa Học bơi trẻ em, vui lòng liên hệ.:

- Thầy Công : 0942758388

- Cô Trang : 0943427995

- Thầy Tâm: 0919501616

Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội 

Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Tin tức có liên quan

  Hướng dẫn kỹ thuật bơi bướm cho trẻ

 Không lo trẻ ốm khi đi bơi ngày nắng bằng những cách sau

► Nguyên tắc bơi an toàn cho trẻ

Thong ke