Bơi cấp tốc

Mùa hè là một trong những khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm cho các chuyến du lịch gia đình, nghỉ dưỡng, cắm trại hoặc du lịch biển.

Hơn hết, đây được coi là mùa bơi của nhiều gia đình tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Vậy, làm thế nào để có thể nắm được các kỹ năng giữ an toàn trong mùa du lịch này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

cha mẹ bơi 1

Do sự thiếu giám sát của các bậc cha mẹ nên tình trạng đuối nước ở trẻ nhỏ xảy ra ngày một nhiều. Đặc biệt, theo các chuyên gia, mỗi năm cả nước có tới 6.400 người bị đuối nước và trẻ nhỏ chiếm tới hơn 50%. Do đó, việc trang bị những kỹ năng cho bậc cha mẹ và trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng, trong đó có những kỹ năng sau:

+       Đảm bảo có sự giám sát của người lớn khi trẻ ở gần khu vực như ở ao, hồ, sông ngòi, biển…

+       Xây dựng rào chắn ở tất cả các lối ra vào bể bơi bất kể nông hay sâu.

+       Loại bỏ mọi đồ chơi và đồ vật thu hút sự hiếu kỳ của trẻ khỏi khu vực có nước.

+       Dọn sạch mọi đồ vật chứa nước ngay sau khi sử dụng như: thùng nước, bồn tắm, bể nước,…

+       Khi cả gia đình đi tắm biển, đừng chỉ trông cậy vào nhân viên cứu hộ mà luôn phải chủ động trong mọi tình huống. Trong trường hợp đông người, cứu họ có thể kiểm soát được tất cả là điều rất khó. Chính vì thế, nên tránh bơi những vùng nước xoáy. Đặc biệt, hãy dạy trẻ cách tốt nhất để tránh vùng nước xoáy là bơi theo chiều song song với bờ.

+       Luôn cần có sự phòng chống cẩn thận bằng cách mặc áo phao cho trẻ hoặc người lớn chưa biết bơi khi di chuyển trên các phương tiện thuyền, bè..

+       Đặc biệt nên trang bị cho trẻ kỹ năng bơi lội bằng cách cho trẻ tham gia khóa học ngắn hạn tại các trung tâm dạy bơi hoặc tham gia các lớp các kỹ năng bơi.

cha mẹ bơi 1 2

Với sứ mệnh là giúp giảm thiếu tối đa các tại nạn đuối nước xảy ra, trung tâm dạy bơi  chúng tôi gồm các siêu kiện tướng bơi lội đạt nhiều danh hiệu quốc gia và quốc tế như: Ngô Đức Công, Trần Minh Tâm, Trần Huyền Trang cùng đầy đủ các vật dụng cần thiết trong bơi lội cho mọi đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết về bơi lội cũng như các kỹ năng giúp cho bạn và cả gia đình vui lòng xem thêm tại:

website: dayhocboi.com.vn.

Liên hệ: 

- Thầy Công : 0942758388

- Cô Trang : 0943427995

- Thầy Tâm: 0919501616

Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã) - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Thong ke